ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ฝ่ายเทคโนโลยีและการปฏิบัติการของกลุ่มธนาคาร

GTO

ฝ่ายเทคโนโลยีและการปฏิบัติการของกลุ่มธนาคาร (GTO) ซึ่งเป็นแผนกที่ใหญ่ที่สุดเป็นอับดับสองของเราได้รับการขับเคลื่อนโดยผู้นำในแผนกจนมีส่วนร่วมอย่างมากในโครงการความยั่งยืนของเรา โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับพนักงานอาสา ในปีนี้ พวกเขาตั้งเป้าว่าพนักงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทุกคนต้องเป็นอาสาสมัครอย่างน้อยหนึ่งวัน

GTO มีผู้จัดการด้านความยั่งยืนแบบเต็มเวลาในสิงคโปร์ ซึ่งผลักดันพนักงานอาสาผ่านทางเครือข่ายผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงของเรา ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงของแต่ละประเทศเลือกตัวแทนซึ่งทำหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับพนักงานอาสา และทำข้อตกลงกับฝ่ายกิจการองค์กรเกี่ยวกับกิจกรรมอาสาสมัครต่างๆ ที่ GTO จะให้การสนับสนุนตลอดทั้งปี ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และสหราชอาณาจักรนั้น GTO ได้นำเสนอกิจกรรมต่างๆเป็นประจำทุกเดือนสำหรับพนักงาน ในขณะที่ทั่วโลกนั้นมีการแจกจ่ายจดหมายข่าวพร้อมเหตุการณ์สำคัญๆจากกิจกรรมอาสาสมัครของพนักงาน ตัวแทนของแต่ละประเทศได้รับแนวคิดและข้อมูลเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศในตลาดอื่นๆอย่างสม่ำเสมอ

ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงของเรา คุณ Jan Verplancke มีความกระตือรือร้นอย่างมากในการส่งเสริมการเป็นอาสาสมัครของพนักงาน ด้านล่างนี้เป็นเนื้อหาของอีเมลที่เขาส่งให้กับพนักงาน GTO ทุกคนทั่วโลก

จาก:GTO, ฝ่ายสื่อสาร

ส่ง:6 ตุลาคม 2009 10:23

หัวข้อเรื่อง:ข้อความจาก Jan Verplancke: คุณลางานเพื่อเป็นอาสาสมัครแล้วหรือยัง

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดพยายามอย่างหนักเพื่อให้ความช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ในการพัฒนาผ่านทางการให้ความรู้ ทักษะ และบุคลากรที่มีความสามารถสูงของเรา และอนุญาตให้พนักงานลางานโดยได้เงินตอบแทนตามปรกติเป็นเวลาสองวัน (16 ชั่วโมง) เพื่อช่วยเราดำเนินกิจกรรมอาสาสมัครต่างๆ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนกลยุทธ์ความยั่งยืนของธนาคาร

ภายใน GTO ผมให้คำมั่นว่าพวกเราแต่ละคนจะลางานอย่างน้อยหนึ่งวันเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ชุมชนในพื้นที่ของเราและช่วยพวกเขาพัฒนาชุมชนของตนเอง คุณอาจลางานไปหนึ่งวันหรือมากกว่านั้นแล้ว หรือคุณอาจกำลังวางแผนที่จะทำในอนาคตอันใกล้นี้ ไม่ว่ากรณีใด สิ่งสำคัญคือโปรดอัพเดทรายละเอียดในบันทึก PeopleSoft ของคุณ

1. คลิกที่นี่เพื่อจองวันลางานเพื่อเป็นอาสาสมัครของคุณใน PeopleSoft

2. สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพนักงานอาสาได้ที่นี่

มาร่วมกันสร้างความแตกต่างในตลาดต่างๆที่เราเข้าไปดำเนินงาน และทำให้โลกใบนี้เป็นสถานที่ที่น่าอยู่ยิ่งขึ้นกันเถอะครับ

ขอบคุณครับ

Jan

เครื่องมือในการรายงาน

รายงานและบัญชีประจำปี 2009