ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

การต่อต้านการฉ้อโกงและการทุจริต

ส่วนประกอบที่สำคัญยิ่งของโปรแกรมใดๆที่มีวัตถุประสงค์เพื่อลดการฉ้อโกงและการทุจริต คือความสามารถของพนักงานในการระบุชี้พฤติการณ์ที่อาจเป็นปัญหาด้วยการดำเนินการที่เป็นความลับและปลอดภัย เรามีโปรแกรม Speaking Up ที่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลาหลายปี

เรามีโปรแกรมใหม่ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อเริ่มดำเนินการในต้นปี 2010 ซึ่งจะช่วยให้พนักงานสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านทางระบบการส่งข้อความบนเว็บและบริการโทรศัพท์ฟรีทั่วโลกในหลายภาษา เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญาของเราต่อแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศในการควบคุมป้องกันการทุจริต เราจะเพิ่มการเข้าถึงโปรแกรม Speaking Up ออกไปสู่ผู้ให้บริการและคู่ค้าภายนอกของเรา

การป้องกันการฉ้อโกงใน USA

การป้องกันการฉ้อโกงใน USA

ประชาชนที่ได้รับการติดต่อจากอาชญากรผ่านทางอินเตอร์เน็ตด้วยเล่ห์กลที่หลากหลายได้เข้ามาติดต่อสำนักงานของเราในนิวยอร์กอยู่เสมอๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

 ‘การล่อลวงทางโทรศัพท์’ ในเกาหลี

‘การล่อลวงทางโทรศัพท์’ ในเกาหลี

องค์กรอาชญากรรมในเกาหลีจะใช้โทรศัพท์และการส่งข้อความเพื่อล่อลวงให้ประชาชนหลงเชื่อและโอนเงินผ่านทางตู้ ATM ไปยังบัญชีของอาชญากร

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

ทัศนะของผู้บริหารในสายงานสถาบันธนกิจ

กรณีศึกษา - การฉ้อโกงบัตรเครดิตในไนจีเรีย

การฉ้อโกงมูลค่า 80,000 เหรียญสหรัฐอเมริกาซึ่งตรวจพบที่สาขาของเราในไนจีเรียได้ถูกนำมาใช้ในการออกอากาศทางโทรทัศน์โดยสำนักงานคณะกรรมการอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและการเงิน (Economic and Financial Crimes Commission (EFCC)) ของไนจีเรีย...

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

การต่อต้านการทุจริต

กรณีศึกษา - การต่อต้านการทุจริต

เราได้นำเสนอร่วมกับธนาคารระดับนานาชาติอื่นๆ ในที่ประชุมเกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่เป็นเลิศในการปฏิบัติตามกฎระเบียบให้แก่ตัวแทนจากธนาคารแอฟริกา

การต่อต้านการทุจริตในเคนยา

กรณีศึกษา - การต่อต้านการทุจริตในเคนยา

ในช่วงเวลาหกเดือน ทีมงานกำกับดูแลความเสี่ยงด้านอาชญากรรมทางการเงินในเคนยาของเราให้การฝึกอบรมพนักงานสืบสวน 80 คนที่มีพื้นฐานหลากหลาย...

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เครื่องมือในการรายงาน

รายงานและบัญชีประจำปี 2009